Hiển thị tất cả 4 kết quả

-37%
Màu Hồng
Màu nâu
Màu Xanh Dương
+1
3.150.000 
-37%
Màu Hồng
Màu nâu
Màu Xanh Dương
+1
3.150.000 
-37%
Màu Hồng
Màu nâu
Màu Xanh Dương
+1
3.150.000 
-37%
Màu Hồng
Màu nâu
Màu Xanh Dương
+1
3.150.000 
Mục lục
Mục lục

Hiện nay, ở Việt Nam, hầu hết các bậc phụ huynh có con nhỏ đều muốn trang bị ghế ngồi ô tô riêng cho con của mình nếu gia đình phải di chuyển trên một chiếc xe bốn bánh. Tuy nhiên, trên thị trường có vô vàn các loại ghế ngồi ô tô với đủ các kích cỡ, mẫu mã, công dụng,… khác nhau; cộng với tâm lý lo lắng của các bậc phụ huynh rằng con nhỏ còn non nớt, không biết rằng ở độ tuổi của con mình có dùng ghế ngồi ô tô riêng được không? Vì vậy, ở bài viết này chúng ta sẽ cùng phân tích xem ghế ngồi ô tô riêng cho bé có những tác dụng gì nhé.

1. Ghế ngồi ô tô cho bé là gì?

Khác với ghế mặc định trên xe ô tô vốn được thiết kế dành riêng cho người lớn, ghế ngồi ô tô cho bé là một loại ghế được thiết kế đặc biệt, dành riêng cho trẻ em từ sơ sinh cho tới khoảng 12 tuổi. Loại ghế cho trẻ em này có rất nhiều kiểu dáng và thiết kế đa dạng, thường được khuyến cáo nên lắp ngược hướng với ghế ngồi của người lớn.

Ghế ngồi ô tô cho bé là gì?
Ghế ngồi ô tô cho bé là gì?

Điều khác biệt của ghế ngồi cho bé với ghế ngồi mặc định trên ô tô là ghế ngồi cho bé có khả năng giúp trẻ sơ sinh nằm được, với những trẻ lớn hơn thì ghế có thể điều chỉnh độ rộng để phù hợp với nhiều lứa tuổi của trẻ, giúp đảm bảo an toàn cho bé khi di chuyển.

Ngoài chức năng chính là đảm bảo an toàn ra, ghế ngồi ô tô cho bé còn có nhiều thiết kế khác như xách tay, có mái che, có thể xoay, nhiều ghế có cả hệ thống thoáng khí giúp trẻ thoải mái khi ngồi.

2. Có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé hay không?

Ghế xe thông thường trên ô tô được thiết kế để người lớn ngồi, trẻ em trong độ tuổi sơ sinh đến khoảng 12 tuổi khó lòng mà ngồi vừa vặn được. Chính vì vậy mà việc mua riêng cho bé một loại ghế ngồi ô tô cho bé chuyên dụng là điều thực sự cần thiết.

Trên thực tế, khi di chuyển trên đường, cho dù là quãng đường ngắn hay dài, cũng khó ai có thể đảm bảo được là sẽ có những tình huống bất ngờ nào sẽ xảy ra trên đường, ví dụ như có chướng ngại vật cần phanh xe gấp, hoặc hơn nữa là có thể sẽ có va chạm không lường trước được.

Có nên mua ghế ngồi ô tô cho bé hay không?

Hiện nay các bậc phụ huynh vẫn khá chủ quan khi cho bé di chuyển bằng ô tô mà không dùng ghế oto cho trẻ em, vì nghĩ rằng chỉ cần cho con ngồi lên người hoặc là ẵm bồng bé là đã an toàn rồi. Tuy nhiên, theo thống kê, tỷ lệ tử vong ở trẻ em dưới 4 tuổi đã tăng gấp 10 lần trong trường hợp không sử dụng ghế ngồi ô tô cho trẻ. Cùng với đó, nhiều quốc gia đã ban hành luật bắt buộc phải sử dụng ghế ô tô riêng cho bé dưới 12 tuổi.

Ngoài ra, ghế ngồi ô tô cho trẻ em có những tiêu chuẩn an toàn vô cùng nghiêm ngặt mà các hãng sản xuất buộc phải tuân thủ. Vì vậy, có thể nói ghế ngồi ô tô cho bé là một món đồ không thể thiếu khi các gia đình cho bé di chuyển bằng ô tô.

3. Các loại ghế ngồi xe ô tô cho bé hiện nay

Trên thị trường hiện nay, ghế ngồi ô tô cho bé được chia thành 2 loại chính:

– Ghế ngồi ô tô dành cho bé sơ sinh

 • Giai đoạn 1 – 2 tháng

Trẻ sơ sinh trong giai đoạn 1 – 2 tháng đầu đòi có cấu trúc xương rất mỏng manh, xương cột sống của trẻ rất mềm. Do vậy, tư thế an toàn đối với trẻ sơ sinh là tư thế nằm. Vì thế nên việc chuẩn bị ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh đóng một vai trò rất quan trọng cho sự an toàn của trẻ.

Thông thường các loại ghế ngồi oto cho bé sơ sinh sẽ dễ dàng chuyển thành tư thế nằm, giúp cho lưng con trẻ có được tư thế thoải mái mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ của trẻ.

Ghế ngồi ô tô dành cho bé sơ sinh
Ghế ngồi ô tô dành cho bé sơ sinh
 • Giai đoạn 4 – 6 tháng

Ở giai đoạn 4 – 6 tháng, trẻ đã có thể ngồi nhưng ghế ngồi xe hơi cho bé luôn phải có đệm lót mềm mại. Lý do là để phòng khi xe phanh gấp, hoặc đi vào những nơi có địa hình gồ ghề phức tạp, thì phần đầu của bé có thể sẽ bị va đập vào thành ghế; việc trang bị đệm lót trên ghế giúp giảm thiểu tối đa tác động của ngoại lực tới phần đầu của trẻ.

 • Giai đoạn 6 – 12 tháng

Ghế ngồi oto cho bé cho trẻ sơ sinh được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ ở độ tuổi 6 – 12 tháng, trẻ em trong giai đoạn này có khung xương vẫn còn non nớt và chưa chắc chắn. Vì thế nên phụ huynh cần chọn cho con một mẫu ghế với đầy đủ trang bị an toàn để giúp trẻ có được sự bảo đảm toàn diện về mặt sức khoẻ, một lưu ý quan trọng là phụ huynh nên chọn những mẫu ghế có khả năng xoay 360 độ, bởi theo khuyến nghị, trẻ nên được đặt quay về phía sau.

Theo thông tin thống kê tại Mỹ năm 2008, khi trẻ ngồi ghế xe hơi đặt quay lưng hướng mặt về phía sau thì có thể nâng cao độ an toàn gấp 5 lần cho trẻ.

 • Giai đoạn dưới 2 tuổi

Trẻ em dưới 2 tuổi có phần đầu nặng và phần xương cổ yếu, nếu để trẻ ngồi quay mặt về phía trước, khi xe phanh gấp, phần thân bé được dây an toàn của xe giữ lại, tuy nhiên phần đầu vẫn lao mạnh về phía trước do lực quán tính. Điều này có thể gây chấn thương nghiêm trọng phần cổ cho trẻ. Do vậy, các chuyên gia luôn khuyến cáo đối với trẻ dưới 2 tuổi, khi đi xe hơi nên lắp đặt ghế của trẻ quay về phía sau.

– Ghế ngồi ô tô cho bé 3 tuổi trở lên

Khác với ghế ngồi cho trẻ sơ sinh, ghế dành cho bé 3 tuổi trở lên phải có kích thước lớn hơn để bé không chỉ an toàn mà còn thoải mái khi di chuyển.

Ghế ngồi ô tô cho bé 3 tuổi trở lên
Ghế ngồi ô tô cho bé 3 tuổi trở lên

Từ 3 – 12 năm tuổi chính là giai đoạn phát triển vô cùng mạnh mẽ của trẻ, ở giai đoạn này, cân nặng vào chiều cao của trẻ mỗi năm một phát triển. Vì vậy nếu trẻ phải di chuyển nhiều bằng ô tô, thay vì phải mua ghế trong từng giai đoạn, phụ huynh có thể mua một chiếc ghế đa năng cho trẻ.

Trên thị trường hiện nay các mẫu ghế đa năng có thể dùng được cho trẻ sơ sinh tới trẻ nặng 36kg. Tuy nhiên, ghế này cũng cần phải được chứng nhận về mặt chất lượng cũng như độ an toàn theo tiêu chuẩn Châu Âu ECE R44 / 04 cho trẻ sử dụng.

4. Kinh nghiệm ghế ngồi xe ô tô cho bé

Ghế ô tô là sản phẩm thực hiện nhiệm vụ giữ an toàn cho bé khi ngồi ô tô, nên khi mua ghế cho bé cần phải lựa chọn thật kỹ càng, điều này đồng nghĩa với việc ba mẹ phải tìm hiểu thật rõ ràng về nó trước khi đi ra quyết định.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số tiêu chí quan trọng khi lựa chọn ghế ngồi ô tô cho bé như sau:

– Ghế có tiêu chuẩn lắp đặt ISOFIX

Các hãng ô tô hiếm khi tích hợp ghế oto cho bé an toàn cho bé vào thiết kế, vì vậy để bảo vệ cho trẻ, ghế dành riêng cho trẻ thường được trang bị dây an toàn và ISOFIX.

Ghế có tiêu chuẩn lắp đặt ISOFIX
Ghế có tiêu chuẩn lắp đặt ISOFIX

ISOFIX là tên của tiêu chuẩn quốc tế, về điểm kết nối, khi sử dụng ghế an toàn cho bé trên xe hơi. Nó được nghiên cứu và quy định bởi tổ chức Tiêu chuẩn Quốc Tế (ISO). Mục đích chính của các tiêu chuẩn ISOFIX là để lắp đặt ghế ngồi ô tô cho bé một cách dễ dàng, an toàn và chính xác thông qua 3 điểm được đánh giá ít tạo ra sai sót hơn so với loại ghế ô tô sử dụng dây an toàn.

– Ghế cho bé ngồi xe ô tô phải đảm bảo an toàn

Ngoài ISOFIX, ghế ngồi ô tô cần đáp ứng một số tiêu chuẩn an toàn quốc tế Châu Âu ECE R44:

 • Tiêu chuẩn an toàn Châu Âu ECE R44 là tiêu chuẩn chứng nhận độ an toàn đối với ghế ngồi trẻ em Châu Âu ban hành. Tất cả các ghế ngồi ô tô cho bé được sử dụng tại các nước Châu Âu đều phải tuân thủ theo tiêu chuẩn này.
 • Để được cấp phê duyệt ECE R44, ghế an toàn cho trẻ em phải tuân thủ một số tiêu chuẩn phù hợp về thiết kế, sản xuất. Và để được bán ở Châu Âu, trên ghế ô tô phải được dán một nhãn ECE màu cam, và phải dễ nhìn, dễ nhận biết để thể hiện rằng chúng đã được chứng nhận tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu.  Do vậy những thương hiệu ghế ngồi ô tô được cấp chứng nhận này sẽ phần nào khẳng định được uy tín cũng như mức độ an toàn của sản phẩm. 

– Mua ghế ngồi trẻ em trên ô tô phù hợp với trẻ

Mặc dù các nhà khoa học khuyến cáo hạn chế thời gian di chuyển của trẻ sơ sinh trên xe ô tô, tuy nhiên trong trường hợp cần phải di chuyển, thì phụ huynh nên chọn mua các loại ghế tốt và phù hợp với độ tuổi và cân nặng cho bé.

Mua ghế ngồi trẻ em trên ô tô phù hợp với trẻ
Mua ghế ngồi trẻ em trên ô tô phù hợp với trẻ

Đối với trẻ sơ sinh, chúng ta nên chuẩn bị ghế nằm ô tô cho bé, ghế nằm hạn chế tối đa trọng lượng của đầu, tránh việc bị cúi gập về phía trước khi ngủ.

Từ tháng thứ 4 trở đi, trẻ đã bắt đầu tập và quen với tư thế ngồi từ khoảng tháng thứ 7, phần lớn nhờ xương của bé ngày càng cứng cáp hơn và hoàn thiện dần. Nên việc trang bị ghế ngồi trên xe cho bé không chỉ giúp bé an toàn hơn, mà còn giúp bé có thể nhìn ngắm khám phá thế giới xung quanh. Bé cứng cáp hơn thì ba mẹ cũng không quá lo lắng bé sẽ bị tổn thương khi di chuyển đường dài nữa.

Đổi với trẻ từ 3 tới 4 tuổi, lúc này trẻ đã biết vặn nắm, tháo đồ vật trong tầm với của mình. Do vậy đai an toàn trên ghế ô tô cho trẻ em vốn đã yêu cầu sự chắc chắn thì giờ càng phải yêu cầu chắc chắn hơn.

Trên xe ô tô, vị trí ngồi trên xe an toàn là ở giữa là sau lưng ghế lái. Còn trên xe ô tô 9 – 16 chỗ thì những hàng ghế phía sau sẽ an toàn hơn do chịu ít lực tác động hơn. Đặc biệt nếu ghế được thiết kế ngồi hướng xuống phia sau thì chính là vị trí an toàn để ngồi, vì khi xe phanh gấp, những người ngồi ở vị trí này sẽ bị ít ảnh hưởng nhiều bởi lực quán tính, do khi này chính chiếc ghế sẽ đóng vai trò làm bệ đỡ cho người ngồi. Đó cũng chính là lý do các nhà nghiên cứu khuyến cáo trẻ em nhỏ hơn 5 tuổi nên ngồi theo hướng ngược với hướng di chuyển của xe.

– Lựa chọn địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp ghế ngồi ô tô cho bé. Nó tạo nên cho phụ huynh nhiều sự lựa chọn khác nhau, nhưng cũng gây khó khăn khi không thể phân biệt đâu mới là địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Vì vậy khi chọn mua cần tìm hiểu thật kỹ địa chỉ đó có uy tín hay không, nguồn hàng mà họ cung cấp phân phối được nhập khẩu từ đâu, có giấy tờ chứng minh xuất xứ sản hay không.

Phụ huynh cần tinh tế để có thể lựa chọn một địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Đặc biệt, nếu các bạn muốn biết địa chỉ đó cung cấp sản phẩm có chất lượng hay không hãy tham khảo đánh giá từ khách hàng đã trải nghiệm. Kiểm tra về số lượng sản phẩm họ đã bán ra trên thị trường sẽ là minh chứng tuyệt vời nhất cho một thương hiệu uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng hiện nay.

5. Ghế ngồi ô tô cho bé loại nào tốt?

Trước vô số các thương hiệu ghế ô tô dành cho bé, các phụ huynh có thể lựa chọn thương hiệu Mishi. Đây là thương hiệu chuyên cung cấp các thiết bị tiện ích cho bé mang phong cách châu Âu.

Sản phẩm ghế ngồi ô tô của đơn vị đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Không chỉ được khách hàng trong nước mà các khách hàng quốc tế đánh giá cao. Mỗi năm thương hiệu này bán ra thị trường hơn 68 nghìn sản phẩm khác nhau.

Điều này đã phần nào chứng minh được độ uy tín của sản phẩm. Từ đó các mẹ, phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn ghế ô tô Mishi cho bé nhà mình.

Ghế ngồi ô tô cho bé Mishi là thương hiệu tốt nhất
Ghế ngồi ô tô cho bé Mishi là thương hiệu tốt nhất

Thương hiệu ghế ô tô Mishi mang đến cho khách hàng rất nhiều dòng sản phẩm ghế ngồi ô tô cho trẻ từ 0 đến dưới 12 tuổi. Mỗi loại đều được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, tính năng tuyệt vời. Vì vậy mà nó luôn trở thành sự lựa chọn an toàn cho bé trên những chặng đường dài khi ngồi trên ô tô.

Vậy, thương hiệu này hiện nay đang có dòng sản phẩm nào bán chạy? Các phụ huynh có thể tham khảo một số gợi ý được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

6. Gợi ý một số ghế ngồi trên xe ô tô cho bé Mishi

Mishi có rất nhiều dòng ghế ngồi ô tô khác nhau cho các bố, các mẹ lựa chọn cho bé nhà mình. Dưới đây sẽ là một số gợi ý các mẫu đang bán chạy và được nhiều phụ huynh săn đón như:

 • GHẾ NGỒI Ô TÔ CHO BÉ MISHI MOVE 360 – BLUE
 • GHẾ NGỒI Ô TÔ CHO BÉ MISHI MOVE 360 – BROWN
 • GHẾ NGỒI Ô TÔ CHO BÉ MISHI MOVE 360 – GREEN
 • GHẾ NGỒI Ô TÔ CHO BÉ MISHI MOVE 360 – PINK

Với 4 màu khác nhau, phụ huỳnh có đa dạng sự lựa chọn cho bé của nhà mình. Từ bé trái, đến bé gái đều có thể sở hữu những màu sắc phù hợp và cực kỳ đáng yêu. Không chỉ vậy, các dòng sản phẩm trên còn cung cấp các loại ghế với kích thước cho trẻ từ 0 – 12 tuổi. Vậy, ghế ngồi Mishi cho bé có những ưu điểm tuyệt vời nào? Câu trả lời sẽ được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

7. Ghế ngồi ô tô Mishi cho bé có ưu điểm gì?

Ghế ngồi ô tô dành cho bé đến từ thương hiệu Mishi mang rất nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như:

Ghế ô tô Mishi phù hợp cho trẻ từ 4 tháng – 12 tuổi

 • Ghé thiết kế ưu Việt phù hợp với đối tượng là trẻ em Việt Nam. Không những vậy nó còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu E8.
 • Thiết kế hệ thống để bảo vệ an toàn vùng đầu cho bé, đảm bảo trong quá trình di chuyển sự rung lắc không làm ảnh hưởng đến não bộ còn non yếu của trẻ sơ sinh. ghế ngồi cho bé trên xe ô tô được thiết kế 3 lớp vô cùng êm ái, chống rung lắc, giảm thiểu lực tác động cho bé sự nâng đỡ nhẹ nhàng.
 • Ghế thiết kế để có thể tùy chỉnh 3 cấp độ phù hợp dùng cho bé từ 0 – 12 tuổi: Cấp độ 1 trẻ sơ sinh từ 4 tháng – 2 tuổi, cấp độ 2 dành cho trẻ từ 2 – 4 tuổi, cấp độ 3 dành cho bé từ 4 – 12 tuổi.
 • ghế an toàn cho bé ngồi ô tô thiết kế có thể xoay 360 độ vô cùng thông minh, điều này tạo thành ghế ngồi 2 chiều vô cùng tiện lợi trong quá trình sử dụng trên xe và chăm sóc em bé trên đường di chuyển. Thao tác xoay chuyển ghế rất đơn giản qua nút bấm xoay dưới ghế cho trẻ ngồi ô tô, các mẹ có thể xoáy ghế hướng về phía mình để tiện chăm sóc và chơi với bé trên xe: Xoay 90 độ giúp mẹ chăm sóc bé dễ dàng hơn, xoay 180 độ ngược chiều cho bé sơ sinh, xoay 270 độ xuôi chiều xe cho bé khi lớn, xoay 360 độ thao tác đơn giản.
 • Ghế sử dụng vỏ bọc ngoài là lớp vải bông vô cùng thoáng khí tạo sự thoáng mát và an toàn với làn da nhạy cảm của bé. đệm lót ghế ngồi ô tô, dựa lưng đều có sự êm ái, mềm mại bởi độ đàn hồi cao.
 • Thiết kế 2 bên khung sườn chắc chắn với nhiệm vụ chống đỡ va chạm, giúp giảm lực tác động để bảo vệ cốt sốt non nớt của bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh.
 • Tích hợp 5 chế độ nghiêng ghế với góc nghiêng tối đa lên đến 135 độ, nhờ vậy mà các mẹ có thể điều chỉ ghế để bé ngồi di chuyển, ngồi chơi, nghiêng để nghỉ ngơi, hay năm ngủ ngon giấc.

Tuỳ chỉnh độ nghiêng phù hợp với bé

 • Ghế ô tô Mishi cho bé đạt tiêu chuẩn lắp đặt ISOFIX với khung cố định tạo sự chắc chắn và chống sốc an toàn cho bé khi xe rung lắc trên đường di chuyển. Xem thiết kế thanh khoá an toàn với 5 điểm bảo vệ bé, nó vừa hấp thu và tản đều lực toàn ghế để bé ngồi an toàn. Sử dụng chất liệu cao cấp, tạo sự chắc chắn, bền vì và được bọc xốp vô cùng êm ái.
 • Ghế thay đổi linh hoạt đến 7 mức chiều cao để phù hợp với sự phát triển của bé. Điều này cũng giúp các mẹ có thể sử dụng ghế lâu dài trong suốt hành trình phát triển của con mà không cần phải mua mới.
 • Phần khung ghế được làm từ nhựa HDPE cao cấp bên ngoài, bên trong là thép không gỉ, nó tạo thành khung 2 lớp vô cùng chắc chắn.Ghế trẻ em trên ô tô đảm bảo an toàn cho bé ngồi trên trong suốt chặng đường dài.
 • Thiết kế 4 màu: Green, Blue, Pink và Brown, các mẹ có thể chọn màu tuỳ ý cho bé của mình.
 • Khi mua sản phẩm chính hãng sẽ được hướng chính sách bảo hành lên tới 2 năm, hỗ trợ đổi mới trong vòng 100 ngày, nếu đặt hàng online, các mẹ được kiểm hàng trước khi thanh toán.

8. Hướng dẫn cách lắp ghế ngồi ô tô cho bé Mishi

Cách lắp đặt ghế ngồi ô tô cho bé chính xác cũng rất quan trọng, đúng kỹ thuật và đúng quy trình sẽ đảm bảo an toàn cho bé ngồi trên trong quá trình di chuyển. Dưới đây sẽ là cách gắn ghế ngồi ô tô cho bé Mishi như sau:

– Xác định vị trí ghế ngồi trên ô tô

Trong cách lắp đặt ghế ngồi ô tô cho bé rất nhiều phụ huynh chưa biết nên chọn vị trí nào cho an toàn và hợp lý. Vị trí tốt nhất chính là ghế giữa của hàng ghế phía sau, nó là vị trí an toàn và lý tưởng nhất cho bé nhà bạn. Phụ huynh nên tránh chọn vị trí ghế trước để lắp ghế ngồi ô tô cho con. Chỉ trừ trường hợp xe chỉ có 2 chỗ hoặc hàng ghế phía sau để hàng hoá mà thôi.

Tuy nhiên, nếu lắp đặt ghế ngồi ô tô cho bé xoay 360 ngồi ô tô ở phía trước, các mẹ nên chọn vị trí ngay cánh tay lái thì phụ huynh cần bật chế độ off cho hệ thống túi khí an toàn của ô tô.

Không chỉ có vậy, theo các chuyên gia và nhà sản xuất Mishi cũng dành lời khuyên cho phụ huynh nên lắp ghế an toàn cho bé ngồi ngược chiều với hướng chuyển động của ô tô. Đây là vị trí lắp đặt an toàn cho trẻ dưới 2 tuổi, vị trí này còn giúp các mẹ dễ dàng chăm bé và trò chuyện cùng con trong suốt hành trình di chuyển đó nhé!

– Tiến hành lắp ghế Mishi cho ô tô

Trước khi tiến hành việc lắp đặt ghế ô tô cho bé Mishi, các phụ huynh nên đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng ghế ngồi ô tô cho bé trước khi dùng từ nhà sản xuất. Nếu có phần nào chưa hiểu, hay không rõ có thể tìm hiểu trên mạng, hoặc liên hệ trực tiếp với đội kỹ hỗ trợ viên để được tư vấn và giúp đỡ. 

 • Bước 1: Mở đai cài của hệ thống thanh cài ISOFIX trên ghế bằng cách nhấn vào nút dưới ghế ngồi của bé và kéo ra.
 • Bước 2: Xác định 2 điểm cài của thành cài ISOFIX ở phía dưới ghế ô tô.
 • Bước 3: Đặt ghế ngồi của bé vào ghế ô tô và điều chỉnh vị trí sao cho thành cài  ISOFIX trùng khớp với vị trí cài trên ghế.
 • Bước 4: Đẩy mạnh ghế ngồi trẻ em vào cho đến khi bạn nghe được tiếng tách của thanh cài ISOFIX an toàn để vào đúng khớp.
 • Bước 5: Sau đó kéo dây móc an toàn và đai cài an toàn sau lưng ghế, kéo chặt dây để nó ôm sát vào ghế ô tô.
 • Bước 6: Bở đệm ghế, sau đó kéo đai an toàn ô tô vòng qua ghế trẻ em và cài lại. Rồi đặt lại đệm lót vào ghế như ban đầu
 • Bước 7: Sau đó các phụ huynh cho thể cho bé ngồi và thắt đai an toàn để bắt đầu chuyến hành trình rồi.

Tuỳ thuộc vào độ tuổi và nhu cầu sử dụng, các mẹ có thể điều chỉnh độ nghiêng của ghế, chiều cao để phù hợp nhất với bé. Chỉ với vài bước đơn giản, tin chắc bất kỳ phụ huynh nào cũng có thể tự tháo lắp ghế xe để sử dụng thuận tiện nhất mà không cần ra tiệm.

9. Mua ghế ngồi ô tô cho bé ở đâu uy tín, giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu ghế ô tô cho bé khác nhau. Mỗi loại đều có những tính năng, kiểu dáng và màu sắc riêng của mình và câu hỏi nên mua ghế ngồi ô tô loại nào? . Tuy nhiên, Mishi chính là thương hiệu tuyệt với nhất với nhiều ưu điểm vượt trội mà phần trên của bài viết này đã chia sẻ. Hiện nay sản phẩm này đang được phân phối độc quyền bởi  CÔNG TY TNHH MISHI. 

Để sở hữu sản phẩm chính hãng, với mức giá hấp dẫn, truy cập ngay vào trang web mishi.vn để đặt mua nhé! Đây là website chính thức của Mishi, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt hàng. Đồng thời đặt hành trực tuyến cực nhanh và cực tiện với phương thức thanh toán linh hoạt.

Ngoài đặt hàng online, các bạn còn có thể mua trực tiếp tại địa chỉ 122/50 Thạnh Xuân 22, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Sản phẩm chính hãng được Mishi phân phối có chính sách bảo hành lên đến 2 năm, hỗ trợ kiểm tra trước khi thanh toán, giao hàng toàn quốc, đổi mới trong vòng 100 ngày.

Như vậy, ghế ô tô cho bé tuyệt nhất là của thương hiệu Mishi. Sản phẩm không chỉ đẹp về thiết kế mà còn an toàn về chất lượng sản phẩm. Đây sẽ là lựa chọn giúp các bạn bảo vệ bé suốt quá trình di chuyển trên ô tô thật an toàn đó nhé! Đặt mua ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi tốt nhất nhé!

Latest updates news (2024-05-15 04:23):

nSr cbd gummy bears canada | original vegan cbd gummy GcK | bay park 1UK cbd gummies for copd | how many cbd gummies to 725 take at 1000 mg | cbd high potency uWe gummies | cbd gummies in oklahoma Owu | 3000mg online sale cbd gummies | 150 mg cbd gummies vKY | cbd gummies for focus and Qmj anxiety | how much cbd in one M4n gummy bear | cbd free shipping gummies conway | cbd gummies for mbT mood swings | bradley walsh cbd Pdh gummy bears | EIz heady harvest cbd gummies reddit | cbd sour gummy 7E5 worms | cbd cream cbd gummies hydrocodone | are cbd gummies Iko legal in south dakota | 3chi cbd gummies cbd cream | coral cbd ecP gummies review | online sale kushly cbd gummies | can you pass a drug test LYe with cbd gummies | cbd oil vmu gummy bears review | cbd gummies quit smoking reviews dbi | what cbd gummies Xsh are best for anxiety | children cbd gummies genuine | how FO2 to take cbd gummies | what does cbd gummy do for Ys3 you | cbd isolate gummy f1v bears | hemp bombs 8KH cbd gummies calming blend | does cbd gummies show up in drug test 7Sj | what di cbd gummies do Unl | hemp bombs melatonin cbd gummies YPP 375mg 25ct bottle | good life cbd Jx1 gummies price | bay park cbd fn1 gummies reviews | high potency cbd watermelon slice Wdz gummies 2 000 mg | can you eat cbd gummies and FTV own firearms | kelly 03U clarkson cbd gummies amazon | cbd gummies official locally | red riding hood cbd gummies amazon 0Nc | 25 cbd gummies 375 OmG mg | JBa keanu reeves smilz cbd gummies | 1000mg nuL cbd gummies reddit | free trial cbd gummies katy | simple big sale cbd gummies | cbd gummies legal 9CM for children | thc and cbd gummies for rXS anxiety | 4 1 cbd thc ratio gummies N6T | cbd gummies for 6wM depression and anxiety | how fast does it take a cbd gummy pOe to hit | global green cbd gummies 450 ELR mg